ทารัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลน้ำค่ำมาหมอบอกลูกเราเปนทารัสซีเมีย ขั้นรุนแรงต้องเอาออกแต่เราไม่อยากเอาออกเพราะเปนตัวแร้วคุนแม่ท่านไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่

25 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอครับ เพราะถ้าให้ลูกโตเสี่ยงเสียชีวิตขณะตั้งครรภ์ เห็นคนใกล้ตัวเจอปัญหานี้แล้วสงสารมากครับ สู้ใหม่เดี๋ยวน้องก็มานะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ