ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยจ้า

ตอนนี้ได้ 27+4 week แล้ว ได้ลูกชายค่ะ ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ 1.น้องอคิณ 2.น้องสายฟ้า

ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยจ้า
46 ตอบกลับ

อคิณ น่ารักดีค่ะ น่าจะหมายถึงพระอาทิตย์รึเปล่าคะ ลูกเป็นแสงสว่างสำหรับแม่ ความหมายดีนะคะ

อคิณจ้าน่ารัก ไม่เหมือนใคร

อคิณค่ะน่ารัก ชื่อหล่อมาก

อคิณ เพราะจังเลยค่ะ

อคิณอีกเสียงนึงค่ะ

น้องคิณ เพราะค่ะ❤

อคิน ค่ะ น่ารักดี

ท้องแตกลายมั้ยคะ

4y ago

ไม่แตกค่ะคุณแม่

ชอบสายฟ้าค่ะ

สายฟ้าจ้าาา