มีแม่ๆท่านไหน เคยตรวจดาวซินโดนมั้งค่ะ

วันนี้ไปพบหมอตามนัด คุณหมอแนะนำให้ตรวจะโดยคุณหมอแนะนำว่า ดาวซินโดนเดียวนี้สามารถพบได้ตั้งแต่อายุ18ขึ้นไป วันนี้หมอแนะนำให้เจาะเลือด ถ้ามีความเสี่ยงก้จะได้เจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้ท้องได้16วีค อายุ24 แอบกลัวมาก ถึงมากที่สุด มีใครเคยตรวจแล้วผลออกเป้นไงมั้งค่ะ

38 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจคัดกรองค่ะ ตอน 15w ผลออกมาความเสี่ยงสูง 1:4 หมอให้เจาะน้ำคร่ำต่อ รอผล 3 สัปดาห์ค่ะ ไปฟังผลพรุ่งนี้ ทั้งเครียด ทั้งตื่นเต้นเลยจ้าตอนนี้

3y ago

ผลออกมาปกติจ้า ได้ทราบเพศน้องด้วย ตอนนี้ 37w5d แล้วค่ะ