มีแม่ๆท่านไหน เคยตรวจดาวซินโดนมั้งค่ะ

วันนี้ไปพบหมอตามนัด คุณหมอแนะนำให้ตรวจะโดยคุณหมอแนะนำว่า ดาวซินโดนเดียวนี้สามารถพบได้ตั้งแต่อายุ18ขึ้นไป วันนี้หมอแนะนำให้เจาะเลือด ถ้ามีความเสี่ยงก้จะได้เจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้ท้องได้16วีค อายุ24 แอบกลัวมาก ถึงมากที่สุด มีใครเคยตรวจแล้วผลออกเป้นไงมั้งค่ะ

38 ตอบกลับ

ตรวจแล้วค่ะ เป็นเสี่ยงต่ำค่ะ หมอให้ตรวจเพราะน้องหัวเล็กกลัวเป็นดาวน์ สรุปน้องหัวเล็กเหมือนแม่ เราเลือกที่จะไม่ตรวจได้นะคะหมอไม่ได้บังคับ

เคยตรวจค่ะพี่อายุ35คลอด36เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ผลออกมาโคโมโซมเพศเสี่ยงสูงเทริ์นเนอร์ซินโดม เลยต้องเจาะน้ำคร่ำต่อผลออกมาปกติไม่ต้องกังวลนะคะ

ตรวจเหมือนกันค่ะ แม่อายุ38 คุณหมอเจาะเลือดไปตรวจผลออกมามีความเสี่ยงสูงอยู่ที่ 1:23 ตอนนี้รอหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ ทั้งกลัวทั้งเครียดเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ 1:40 หมอส่งตัวเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ ทีแรกก็กลัวๆ พอได้เจาะจริงไม่เจ็บเลยค่ะ ผลออกมาปกติ สู้ๆนะคะแม่

เหมือนเจาะเลือดทั่วไปคะ​ ไม่ต้องกลัว​ รอผล​ 3-4 สัปดาห์​ คะ​ ถ้าความเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำคะ​ รพ.รัฐ​ ไม่​เสีย​ คชจ.คะ

ตรวจเรียบร้อยค่ะ แม่อายุ 34 ตรวจของ G-nipt มีพยาบาลมาเจาะเลือดให้ที่บ้าน ส่งไปตรวจที่เกาหลี รอผลประมาณ 7 วัน ผลตรวจความเสี่ยงต่ำค่ะ

ของเราอายุ 30ตรวจตอน16วีค ผลออกมาเสี่ยงต่ำปกติจร้า ทีแรกก็แอบกังวล ตรวจตามที่หมอใก้ตรวจค่ะ ตอนนี้ 30วีคแล้ว ไม่ต้องเครียดค่ะ

ตรวจแร้วค่ะ แม่อายุ 40 ใช้วิธีตรวจเลือดก่อนค่ะ ผลออกมาคือความเสี่ยงต่ำยุที่ 1:20000 เรยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจเพิ่มเติมค่ะ

บ้านนี้ตรวจแล้วค่ะ ผลออกมาน้องปกติ บ้านนี้ตรวจ6โรคนะคะ(พ่อน้องมีโรคประจำตัวด้วย) บ้านนี้ตรวจตอน9วีค แม่สู้ๆนะคะ ♥️✌️

บ้านนี้ท้องอายุ 41 ใช้ วิธีตรวจ NIPT ของ G-NIPT Thailand ค่ะ ผลออกมา ความเสี่ยงต่ำ รู้เพศ คลอดออกมา ผลตรงทุกประการ ไม่เจอผลลวงค่ะ

ไม่ได้ตรวจค่ะฝากพิเศษ ขอหมอตรวจ หมอก็บอกว่าไม่ต้องตรวจไม่เสี่ยง อายุยังน้อย ท้องแรกก็เลยงงๆ