มีแม่ๆท่านไหน เคยตรวจดาวซินโดนมั้งค่ะ

วันนี้ไปพบหมอตามนัด คุณหมอแนะนำให้ตรวจะโดยคุณหมอแนะนำว่า ดาวซินโดนเดียวนี้สามารถพบได้ตั้งแต่อายุ18ขึ้นไป วันนี้หมอแนะนำให้เจาะเลือด ถ้ามีความเสี่ยงก้จะได้เจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้ท้องได้16วีค อายุ24 แอบกลัวมาก ถึงมากที่สุด มีใครเคยตรวจแล้วผลออกเป้นไงมั้งค่ะ

38 ตอบกลับ

เคยตรวจมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าความเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะถุงน้ำคร่ำอีกแล้ว

เจาะเลือดตรวจดาวซิลโดม เมื่อวันที่8พ.ย.64ค่ะอายุครรภ์14weekพอดีรอฟังผลค่ะ

ตรวจค่ะเจาะน้ำคร่ำเลย ไม่ได้ตรวจคัดกรองก่อน รอผล 1 เดือน ปกติดีจร้า

เราตรวจแบบ​ NIPT ค่ะ​ เราไม่มีความเสี่ยงค่ะ พ่ออายุ​ 36​ แม่อายุ​ 26​ ค้า

ไปตรวจมาแล้วค่ะแต่รอฟังผลศุกนี้ค่ะ แอบกลัวยุเหมือนกันค่ะ

เจาะเลือดความเสี่ยงสูง 1:62 เจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ ผลออกมาปกติ

ตรวจแล้วคะทหมอไห้เจาะน้ำคร่ำ เสี่ยง1/190 ตอนนี้จิตตกมาก

ตรวจแล้วค่ารพ.รัฐตรวจฟรีค่ะ คุณแม่อายุ18 เสี่ยงต่ำ😄❤️

ตรวจ NIPT test ตอน 12 วีคเลยค่ะ ได้รู้เพศเลยด้วย สบายใจค่ะ

บ้านนี้ตรวจแล้วผลออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะแม่