ผลอัลตราซาวด์ วันนี้ค่ะ ทีม พย

วันนี้ไปพบคุณหมอมาค่ะ 22w ได้ผู้หญิงจ้า นน ตัวน้องอยู่ที่ 501g กำหนดคลอด9พย แต่คุณหมอบอกผ่าคลอด น่าจะผ่าก่อน1-2 อาทิตย์ แม่ๆทีมพย คนไหนทราบเพศน้องรึยังค่ะ ☺️

ผลอัลตราซาวด์ วันนี้ค่ะ ทีม พย
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 😊