ฝากท้องวันแรก

วันนี้ไปฝากท้องวันแรก ตื่นเต้นค่ะ มีแต่คนมองแปลกๆไม่รู้ว่าตัวเองดูเด็กไปหรือเปล่า เศร้าจังเกิดมาเป็นคนตัวเล็ก น้ำหนัก 40.2 กก. 7+6 wk

1 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กน่าอิจฉานะคะ บ้านนี้หุ่นแม่หมีมาก ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

5y ago

อยากหุ่นหมีบ้างค่ะ จะได้ มีแรงเยอะ ตัวเล็กคนมองแปลกๆเหมือนเราท้องเร็ว อายุน้อย งื้อ นี่ก็ จะ 24 แล้ว