ขอคำแนะนำนมผงหน่อยค่ะแม่

อยากขอคำแนะนำแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ จะให้น้องกินนมผง ช่วยแนะนำยี่ห่อนมเป็นตัวเลือกหน่อยค่ะแม่ ตอนนี้น้อง 7 เดือน น้ำหนัก 7 กก.เอง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เอนฟาแลคเอพลัสสีทองค่ะ

1y ago

ตอนนี้น้องกินหมีกล่องเหลืองค่ะแม่ เหมือนน้องจะติดรสหวานค่ะ เคยเอามาให้ลองแล้วน้องไม่เอา

ดีจี นมแพะคะ

1y ago

ดีมากคะ 7เดือนจะ8โล ชั่งมาเมื่อมาอาทิตย์ที่แล้วคะ ตามเกณฑ์ดีเลยแม่

ยี่ห้อ IQ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

Enfalacค่ะ

1y ago

ตอนนี้ให้น้องกินหมีค่ะแม่ เอามาให้น้องลองแล้วน้องไม่เอาเลยค่ะ