ได้ยินเสียงหัวใจน้องกันตอนกี่วีคคะ

วันนี้ไปฝากท้องมาอายุครรภ์6week6day เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวอ่อน แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง หมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กมากๆๆ หมอนัดอีกที2อาทิตย์ แม่ๆบ้านอื่นได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ยังกังวลอยู่เลยคะ อยากได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว

ได้ยินเสียงหัวใจน้องกันตอนกี่วีคคะ
2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะ ถ้าจำไม่ผิดเราน่าจะตอน 10วีค

9mo ago

เสียงหัวใจน้องหรอค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตอน6w6Dคะ

8mo ago

ได้ยินคะแม่