ตั้งครรภ์ขอสอบภามแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 4วีค5วัน ไปฝากครรภ์ ผลอัลตร้าซาวด์พบถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่พบตัวอ่อน หมอนัดอีกที2อาทิตย์ อายุครรภ์ยังน้อย เรากลัวลูกหลุดมากเลยหรือท้องลม หรือผิดปกติ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง🙏🏼🥲

15 ตอบกลับ

เรา 3วิคกว่า ไม่เจอถุง 4วิคกว่า ไม่เจอถุง 6วิคกว่าๆเกือบ7 พึ่งเจอถุง ทุกอย่างปฏิสนธิช้าเร็วไม่เหมือนกัน จะเจอเหมือนกัน วิคเดียวกัน เหมือนคนอื่นๆ ไม่ได้หรอก คนท้องไม่มีกฎเกณฑ์จะตายตัวเป๊ะๆนะคะ พึ่งเจอถุงค่ะ

1y ago

ชอบเม้นนี้มากเลยค่ะ ไปหาหมอทีไรพูดให้เรากังวลตลอด ยิ่งทำให้เรากลัวว่าจะเป็นอย่างอื่น

ขอสอบถามหน่อยค่ะเราซื้อที่ตรวจครรภ์จากเซเว่นขึ้น 2 ขีดจางๆ พอเราไปหาหมอหมอบอกว่าตรวจไม่ขึ้นขึ้นขีดเดียวอัลตร้าซาวด์ก็ไม่เจอถุงน้ำ แบบนี้เขาจะมีสิทธิ์ท้องไหมคะ

ของแม่ฝากครั้งแรกก็อายุครรค์ประมาณนี้คะ ไม่เจอน้อง หมอนัดอีก2อาทิตย์ เจอน้องแล้วแต่ยังระบุอายุครรภ์ไม่ได้ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์ ตอนนี้31w4dแล้วคะ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะแม่ รู้ว่ามีน้องตอน 5 วีค ซาวน์ดเจอถุง หมอนัดอีกที 13 มิถุนาเลยค่ะ บีบมือนะคะ กินให้อิ่มนอนให้หลับค่ะ 🥰

เราคะหมอนัด2รอบสรุปน้องไม่เจริญ หลังจากพักมา3เดือนน้องก็กลับมาแล้วคะแถมยังมีอาการที่ตกขาวสีน้ำตาลอีกด้วยกลัวมากเลยคะ

ทำใจให้สบายนะคะ บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก 4 w เจอแต่ถุงเหมือนก้นค่ะ หมอนัดอีก 2 w ก็เจอตัวน้องพร้อมหัวใจแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ทำใจให้สบายค่ะแม่ เพราะท้องยังอ่อนเลยยังไม่เห็นน้องค่ะ สู้ไปค่ะ

ของเราไม่เจอทั้งถุงทั้งน้องเลยค่ะ กังวลมากๆ 5w หมอนัดอีกวันที่5มิ.ย. เครียดมากๆเลย 🥺

เหมือนกันจ้าไปฝากตอน5วีค ยังเจอแต่ถุง หมอนัดอีก2อาทิตย์ข้างหน้า ลุ้นเหมือนกันค่ะ

รอประมาณ 8 วีคไปค่ะไปตรวจอีกทีส่วนมาก4วีคยังไม่คาอยเห็นค่ะอย่าเพิ่งกังวลค่ะ