39+5

วันนี้ไปตามหมอนัดปากมดลูกเปิดแค่1เซนเองหมอกระตุ้นปากมดลูกให้เจ็บนิดหน่อยค่ะแม่บ้านไหนโดนแบบนี้บ้างค่ะอีกนานไหมกว่าจะเปิดอีกแต่หมอนัดอีกทีวันจันทร์ค่ะ หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดเป็นอะไรที่เจ็บและทรมานมากเลยค่ะ บ้านมีมีเพศสัมพันธ์เพื่อกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ลองดูในกรูเกิ้ลนะคะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ