ค่า hcg 200

วันนี้ไปตรวจเลือดมา ค่า hcg 209 (หลังไข่ตก13วัน) ปกติมั้ยคะ หมอนัดอีกทีอีก1เดือนเลยค่ะ ตรวจซาวหน้าท้อง+ช่องคลอดแล้ว ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

สรุปตอนนี้เจอน้องยังคะ

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ประจำเดือนมาเเล้ว รอลุ้นรอบเดือนนี้อีกที