ตั้งครรภ์ได้39w+2

วันนี้ไปตรวจปากมดลูกมาหมอบอกว่าเปิด 2 เซนแล้วคะ แต่แม่ก็ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยคะ แม่ๆเดือนธันวาคมแตกกันหมดหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจมาเมื่อวันที่15ที่ผ่านมาค่ะเงียบเหมือนกันค่ะ นัดคลอด19ธันวาคม63จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะ