มีออกมาแบบนี้คืออะไรคะ​ 39w+2ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะคลอดแร้วค่ะ แม่ไปหาหมอยังค่ะ

9mo ago

ยังเลยค่ะแม่​ ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากหน่วงๆท้องน้อยค่ะ