ตั้งครรภ์ได้39w มีแบบนี้ออกมาคืออะไรค่ะ

ตั้งครรภ์ได้39w มีแบบนี้ออกมาคืออะไรค่ะ แล้ววันนี้รู้สึกปวดๆใต้ท้อง เป็นระยะๆ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้าใกล้แล้ว ด่วนเลยไม่ตำเป็นต้องปวดท้องหรือมีเลือดด้วยหรอกค่ะรีบเลย

จะคลอดแล้วค่ะแม่ ไปโรงบาลได้เลย ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

หลังจากสอบถามแม่ๆไป วันที่2มิย. ผมก็ออกมาครับ ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะครับบบ

.

5y ago

อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้วค่ะ สังเกตุมูกเลือด และจะปวดท้องแบบประจำเดือนตามมา ให้ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้คลอดเอง เป็นแบบนี้เช่นกันค่ะ