วันนี้ไปกะตุ้นมาแล้ว

อยากถามแม่ๆที่เคยโดนกะตุ้นกี่วันถึงจะคลอดคะ หมอบอก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปากมดลูกเราเปิด2เซนแล้วคะ😂

5 ตอบกลับ

มีอาการอะไรไหมคะแม่ บ้านนี้กระตุ้นเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1เซนอยู่แล้ว กลับมาหน่วงท้องเหมือนปจด มีสีน้ำตาลอ่อนออกมา ปวดๆหายๆ หมอบอกปวดถี่ให้ไปรพค่ะบ้านนี้

1y ago

ของเรา10เม.ยนัดไปห้องคลอดเลยค่ะ

กระตุ้น6โมงเช้า ไม่เกินเที่ยง คลอดคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดจะ12นี้เเล้วกลัวโดนยาเร่งค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่อายุครรภ์กี่วีคแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่