ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน ทำไงดีค่ะ?

วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาค่ะขึ้น156แล้วหมอบอกไม่ผ่าน ตามเกณฑ์ต้อง140 แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ🤗🙏

25 ตอบกลับ

ได้ฉีดยาทุกวันเลยค่ะวันละสามเข็มใส่หน้าท้องค่ะ

งาดำช่วยได้ค่ะ แล้วก็คุมอาหารค่ะ

บ้านนี้โดนฉีดอินซูลีนคะ

ซื้อนี้ทานค่ะน้ำตาลลดค่ะ

4y ago

ทานดีไหมคะตัวนี้คือเห็นเขาขายกันเยอะแต่ยังไม่กล้าซื้อทานนะคะ

คุมน้ำตาลค่ะ