ทารกผมมันมาก

ลูกผมมันมากๆค่ะ และมีกลิ่นนิดหน่อย ทำไงดีค่ะ ขนาดสระวันเว้นวันค่ะ เปลี่ยนแชมพูสองอย่างแล้วค่ะ ยังมันอยู่ค่ะ ตอนสระใหม่ๆหอมมากๆ พอตอนเย็นมาไม่หอมแล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สระผมให้ทุกวันเลยคะ เพราะผมมันมาก

4y ago

กลัวว่าถ้าสระทุกวันน้องจะไม่สบายค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตามค่ะ