รกย้อยลงต่ำ ภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้ไปตรวจตามหมอนัด เจอรกย้อยต่ำ เพราะแม่เดินเยอะ คุณหมอให้ยาเหน็บมา(กันแท้ง)14วัน แล้วไปเจอหมออีกที #กังวลมาก ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะคะ #ท้องแรก #ทีมกุมภา66 #คุณแม่เบาหวาน #แม่อายุ42 โชคดีที่ไม่มีเลือดหรือน้ำคร่ำออก แค่ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยๆ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ❤️