อายุครรภ์5week

วันนี้ไปตรวจด้วยสาเหตุมีเลือดออก คุณหมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม50:50 พออัลตราซาวด์ดูก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวอ่อน นัดตรวจอีก2อาทิตย์ ตอนนี้เป็นกังวลมาก กลัวท้องลมหรือไข่ฝ่อ ผลอัลตร้าซาวด์เป็นแบบนี้มีโอกาสที่จะตรวจเจอตัวอ่อนมั้ยคะ

อายุครรภ์5week
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ขอให้คุณอย่าได้เครียด ทำใจให้สบาย ทานอาหารที่มีประโยชน์นะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อยากให้เวลาผ่านไปเร็วๆเลยค่ะ