ตรวจค่าน้ำตาลในเลือด

33 w วันนี้ไปตรวจค่าน้ำตาลในเลือด.. ก่อนตรวจหมอให้ทานน้ำตาลกับหมอ ผ่านไป 1 ชั่วโมง.. คุณ​หมอ​เรียกมาเจาะเลือด.. ผลปรากฏ​ว่า ค่าน้ำตาล​ใน​เลือด 211 สูงมาก.. จนคุณ​หมอบอกว่าอยู่​ในขั้นเสี่ยงมาก... หมอเลยนัดอีก 1 สัปดาห์​ให้งดของหวาน ขนมหวาน น้ำหวานต่างๆ แล้วมาพบหมออีก ในวันที่28 มีนาคม​นี้..แม่ท่านใดที่กำลังพบเจอปัญหา​แบบเราบ้่างช่วยแชร์​ประสบการณ์​ด้วยค่ะ... ตอนนี้รู้สึก​เครียด​มาก.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องได้ 172 คะ หมอนัดตรวจเบาหวานทันที เลยขอเวลาหมอ 1 เดือนปรับพฤติกรรมการกินใหม่ ลดแป้ง น้ำตาล งดน้ำอัดลม ชาไข่มุก แล้วตรวจผลออกมาผ่าน แฟนบอกทุกอย่างอยู่ที่ใจเรา ที่มือของเราว่าจะหยิบใส่ปากไหม เลยต้องกลั้นใจเลิกกินยันคลอด เอาใจช่วยให้ผลผ่านนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​จร้าาา..💕