ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ ลูกแขนขาสั้นกว่าปกติ

วันนี้ไปตรวจกับคุณหมอค่ะ อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ หมอบอกว่า แขนขาลูกสั้นกว่าปกติ มีคุณแม่ท่านไหน มีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ กังวลว่าลูกจะผิดปกติ แต่รอตรวจกับหมอผู้เชียวชาญอีกท่านหนึ่งอีกครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่เพิ่มแคลเซียมให้หรอคะ

4y ago

หมอให้แต่วิตามินรวมมาค่ะ.ส่วนแคลเซียมบอกว่าถ้าทานนมได้ให้ทานเป็นนมเอาค่ะ