ตั้งครรภ์​33สัปดาห์​

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้33สัปดาห์​ หมอบอกสายสะดือพันรอบคอน้อง​ อยากถามแม่ๆว่ามีโอกาสที่สายสะดือจะหลุดออกจากคอน้องไหมค่ะ​#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

มีเสมอคะ เด็กเขาดิ้นตลอด พันบ้าง คายบ้าง สังเกต และนับลูกดิ้นตลอดนะคะ

2w ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ