ตรวจNT

วันนี้ไปตรวจNT วัดขนาดความหนาของคอว่าเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมมั้ย หมอบอกอาจตรวจไม่ได้100% แม่ๆดูจากรูปคิดว่าน้องคอหนามั้ยคะ12วีค พอดีค่ะ

ตรวจNT
22 ตอบกลับ

ของเราตอน13w1d.หนา2.6ค่ะ​ หมอบอกว่าปกติดีนะคะ​ ถ้าไม่ปกติต้อง3.00 ตอนนี้28w​ปกติค่ะ​ อย่ากังวลค่ะ​

ไม่มีใครดูออกหรอกค่ะ ว่าหนาหรือไม่หนา คำถามพวกนี้แม่ต้องถามหมอนะคะ ผล100% ต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะ

4y ago

ตรวจนิฟตี้สิคะ

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ ถ้าตรวจพบว่าน้องเป็นดาวน์แล้วคุณหมอจะดำเนินการต่อไปยังไงค่ะ

4y ago

ขึ้นอยู่กับคุณแม่ค่ะ แต่ส่วนมากก็ยุติการตั้งครรภ์

บ้านนี้ตรวจจากการเจาะเลือดค่ะ แม่อายุ 33 หมอแนะนำให้ตรวจ ดาวซินโดรม ผลออกมาปกติดีค่ะ

4y ago

แม่ตรวจตอน 16 weekค่ะ

ตรวจดาวน์ต้องตรวจเลือดหรือไม่ก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ ซาวด์ไม่สามารถบอกได้ชัวๆ

ต้องเจาะน้ำคลำค่า ของเรา13weekไม่หนาแต่ถ้าอยากชัวร์ต้องเจาะเช่นกันคะ

ภาพชัดดีจัง ตรวจคลีนิคหรอค่ะแม่ ..อยาเหนแบบชัดๆแบบนี้จัง

บ้าน​นี้​ยังไม่ได้​ตรวจเลยนัด20ตุลาคม​12+1เท่ากันจ้ะ

อายุ 26คะ จำเป็นต้องตรวจคัดกรองอาการดาวน์ไหมคะ

4y ago

ถ้าฝากอนามัยตะได้รู้ไม่

บ้านนี้ 0.27 cm ค่ะ 😂 รอผลตรวจเลือดอยู่ค่ะ

2y ago

เจาะนํ้าครํ่าผลออก ปกติจ้า