ตั้งครรภ์ 12w+4d ผลตรวจ NT หนา 3.2 มิล

กังวลเรื่องดาว์นซินโดรมจังเลยค่ะ ใครเคยตรวจ NT หนาแล้วลูกปกติบ้างคะ ตอนนี้รอผลนิฟตี้ด้วยความหวังคะ

2 ตอบกลับ

หนาเหมือนกันค่ะ ตรวจniftyแล้วผลปกติ อุลตร้าซาวด์ดูหัวใจก็ปกติ คุณหมอแจ้งว่าต้องมาดูตอนคลอดอีกทีค่ะว่าน้องจะมีภาวะอะไรไหม

3y ago

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ขอข้อมูลได้มั้ยคะ พอดีเพิ่งไปซาวน์มาน้องต้นคอหนามากกำลังรอผลเลือดค่ะ เครียดมากเลย

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ