ตรวจNifty

วันนี้ไปตรวจNifty มาค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจบ้างคะ ผลเป็นยังไงบ้างน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า ตอนนี้ท้อง12 w 5d????

1 ตอบกลับ

ตรวจที่ไหนคะคุณแม่

6y ago

ตรวจที่เชียงใหม่ค่ะ คลินิคที่ฝากครรภ์เจาะเลือดไปให้lab ตรวจให้จ้า