ซาวด์ตอน 10 week น้องต้นคอหนา

27/12/66 ซาวด์ล่าสุดตอน 10 week น้องต้นคอหนารอครบ 12 week ไปตรวจ NT เป็นกังวลมากค่ะ มีใครเลยเจอทารกต้นคอหนาแต่สุดท้ายน้องปกติบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องก่อนน้องต้นคอหนาค่ะ เจาะน้ำคร่ำตรวจผลออกมาปกติค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่