ความหนาต้นคอลูกหนาผิดปกติมีใครเคยเจอแบบนี้แล้วลูกปกติบ้างคะ

ใครตรวจNTแล้วความหนาที่คอผิดปกติบ้างคะ เราเพิ่งไปตรวจมาคอลูกหนาผิดปกติถึง5mm เครียดมากเลยค่ะ#ความหนาต้นคอ#ตรวจNT#เสี่ยงดาวน์

2 ตอบกลับ

กี่weekแล้วค่ะ หมอแนะนำให้คุณแม่ตรวจคัดกรองดาวน์ไหม

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ