34+5 wแล้ววว

วันนี้ไปซาวมาค่ะ หมอบอก เห็นไข่2ใบ??น้ำหนักลูกประมาณ3200 กรัม กำหนดคลอด3กค63นี้ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างคะ ท้องใหญ่มั้ย♥️♥️♥️

34+5 wแล้ววว
84 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่ บำรุงอะไรบ้างค่ะน้ำหนักถึงได้เยอะ

4y ago

แม่กินนมวัวแดงค่ะ วันละ4กล่อง เช้า เที่ยง เย็น ก่อนร่อน แต่ไม่แนะนำนะคะ หมอบอกกินเยอะเกิน แล้วก้กินผลไม้ แล้วแม่ไม่เคยเเพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง555