บ้านนี้แพ้หนัก ได้ลูกชายจ้า

วันนี้ไปซาวน์มาน้องนอนหนีบขา เรียบร้อย สักพักโผล่ออกมาแวปๆ คุณหมอบอกว่า 80% ได้ลูกชาย แพ้หนักตลอด 3 เดือน เลย 3 เดือนตอนนี้ก็ยังแพ้อยู่ มีขนเข้มขึ้นที่หน้าท้อง ไม่ทาแป้ง ไม่แต่งหน้า ดีใจที่สุดเลยคะ คนแรกได้ลูกชาย

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ