อยากให้ลูกตัวโตๆค่ะ

วันนี้ไปซาวน์มาคุณหมอบอกน้องนน.น้อยไปหน่อยค่ะ 1700 กรัม อายุครรถ์ 31 สัปดาห์ ขอคำแนะนำอาหารที่ทานแล้วทำให้น้องนน.เพิ่มหน่อยค่ะ

อยากให้ลูกตัวโตๆค่ะ
49 ตอบกลับ

น้องหนักอยู่ในเกณฑ์นะคะ เกิน 50% ด้วย เช็คดูค่ะ ตารางของสูตินรี จุฬา นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ