น้ำหนักลูกในท้อง

อายุครรถ์ 32 วีค น้ำหนักลูกในท้อง 1700 กรัม แม่ๆท่านอื่น น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้32 w 1200 กรัมอยู่เลยค่ะคุณแม่คนใหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกบ้างค่ะคุณแม่บ้านนี้ทานเก่งค่ะทานทุกอย่างที่มีประโยชน์กับลูกค่ะไม่แพ้แต่ไปใหนหมดก็ไม่รู้ค่ะน้ำหนักคุณแม่ขึ้นมาแค่3กิโลเองค่ะ😞😞😞

33 week ได้แค่ 1,697 กรัมเองค่ะ 🤣น้อยมาก แต่ลุงหมอบอกว่าแม่คลอดเองขอแค่ 2,500 กรัมพอ แต่แม่ก็แอบรู้สึกว่าน้อยอยู่ดี ตอนนี้กำลังบำรุงเพิ่มอยู่จ้า ไม่รู้ว่าจะลงลูกไหม 🤣

บ้านนี้32w6dลูกหนัก1850กรัมแล้วค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คุมอาหารด้วยแต่ลูกยังน.น.ผ่านเกณฐ์อยู่จร้า คลอดเองของ2600-2800พอ ทีมลูกสาว

32 วีค 1,900 กรัมค่ะ (โตเกินไปหนึ่งวีค) แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ น้องยังโตตามเกณฑ์อายุครรภ์ 32 วีคคือ 1,700 กรัมปกติค่ะ

บ้านนี้33วีค1วัน น้ำหนัก 2232กรัมครับ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกมีสิทธิ์จะได้ผ่า แต่แม่ไม่อยากผ่าเลย

ซาวตอน32w น้อง2,108กรัม ซาวตอน34w น้อง2,700กรัม ตอนนี้35w3dแล้วรอดูน้ำหนักตอนคลอดอีกทีค่ะหมอนัดผ่า38w3d

บ้านนี้33+6w น้ำหนัก2604กรัมค่ะ คุณหมอถามว่าคุณแม่ไปกินอะไรมา 555😂😂

ตอน32วีคน้ำหนักลูกได้1700กรัมเหมือนกันพอเริ่ม34วีคลูกได้2300ค่ะ

ไปหาหมอกี่ที่หมอซาวด์ให้ไม่เคยบอกนน.เลยคะทำไงดี32+4วีคแล้วคะ

1y ago

ดูในบัตรซาวได้ค่ะแม่

ของเรา 32 วีค คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูก1900 กรัมแล้วค่ะเพื่อนๆๆ