เสียใจ

วันนี้ไปซาวท้องดูลูกแฝดมา. แต่แล้ว ก้ออึ้งไปเลย เมื่อคุณหมอบอกว่า น้องไม่หายใจแล้ว และนัดขูดมดลูก

65 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง1 แฝดแท้ง 7 วีค ท้อง2 แฝด 5 วีค ท้อง3 เดี่ยวน้องหยุดการเจริญเติบโต 10+4 วีคค่ะสุดจะบรรยายร้องไห้น้ำตาเป็นสายเลือดค่ะถ้าจำไม่ผิดคือร้องไห้จนหลับตื่นขึ้นมาร้องต่ออีกค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะ น้องต้องมาอีกแน่ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่ เป็นลูกแฝดด้วย สู้ๆค่ะ ..ขออนุญาตถามเป็นความรู้ คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์ค่ะ? ปกติคุณหมอจะให้นับการดิ้นของทารก ไม่แน่ใจคุณแม่นับตามที่คุณหมอบอกรึเปล่าค่ะ?

เสียใจด้วยนะคะ ไว้มีใหม่นะคะ. เราก็เพิ่งแท้งไปเมื่อตุลาคม ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้ 2 เดือนแล้วคะ ❤️✌️

ของเราก็เหมือนกันค่ะ เป็นแฝดตอนนี้น้องก็ไม่อยู่แล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ กี่วีคแล้ว แม่มีอาการอะไรมาก่อนมั้ยคะ

หดหู่มากแม่ เสียใจด้วยนะ ขอให้น้องมาใหม่เร็วๆนะค้ะ

เสียใจด้วยนะคะ ไม่เป็นไรนะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวเอาใหม่เนอะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่า 😊❤️

ก่อนไปซาว แม่มีอาการผิดปกติอะรัยมั้ยคะ