สอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้ไปซาวด์มาได้มาแบบนี้คืออะไรค่ะ ซาวด์ครั้งแรกค่ะ ท้องแรกจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

จะได้แค่สัดส่วนของเด็กคะ ขายาวเท่าไหร่ เเขนเท่าไหร่ ท้องเท่าไหร่ รอบศรีษะ น้ำหนัก. แค่นั้นคะรอบแรก รอบต่อไปถึงจะได้เห็นลูกคะ

ด้านบน อายุครรภ์ 19สัปดาห์ และกำหนดคลอดโดยคร่าวๆ ด้านล่างบอกขนาดสัดส่วนน้องและอายุครรภ์ตามสัดส่วน

คือแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ดูตรงไหนว่ากี่วีดกี่วันแล้วค่ะใครรู้บอกหน่อยค่ะ5555

5y ago

งั้นตอนนี้ก็18วีควันนี้พอดีสิค่ะเพราะไปซาวด์วันจันทร์ขอบคุณมากๆค่ะ😍🤗

อายุครรภ์คุณแม่ 19+1week กำหนดคลอด31/03/2020ค่ะ ช่องนน.น้องไม่ได้บอกน่ะค่ะ

อายุครรภ์ น้ำหนักลูก ค่ะ

5y ago

ดูน้ำหนักลูกยังไงค่ะ

ตัวย่อค่ะ