ลูกตอดตอนกลางวันบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้วแล้วช่วงนี้รู้สึกว่าลูกตอดตอนกลางวันบ่อยและชัดมากทั้งๆที่ก่อนหน้านี้จะรู้สึกชัดก็เฉพาะตอนกลางคืน แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกจ้า ?

1 ตอบกลับ

ปกติมากเลยคะ น้องแข็งแรงคะ จะดิ้นชัดขึ้นตอนจะเข้า7เดือนคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า 😁🙏