ฝากท้อง

วันนี้ไปคลีนิคมา หมอบอกว่าตอนนี้น้องได้5wอยู่ ยังไม่เห็นขนาด รออีก1เดือน15วันจะเห็นตัวเด็ก แล้วค่อยไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล เสียค่าตรวจไป500บาท ได้ยาโฟลิคมากินอีก2แผงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคหรือ2เดือนค่ะแม่

5y ago

เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวน้องค่ะ