คลื่นเสียงหัวใจ

วันนี้ไปครบ 3 เดือน ได้ตรวจคลื่นเสียงหัวใจมาค่ะ กดๆ เค้นอยุๆ 15 นาทีได้ แต่ไม่เจอค่ะ ไม่ได้ยินเลย ทำแบบนี้อยุ่ 2 ครั้งใหญ่ๆ คุณแม่ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ

4y ago

วันนี้ไปซาวมาแล้วค่ะ ผลปกติดี ค่อยโล่งใจหน่อย 😁