เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ อยากทราบว่าห้ามทานอะไรบ้างคะ

พอดีหาอ่านจากเว็บต่างๆแล้ว แต่ไม่เจอค่ะ ไปเจอในกลุ่มเขาบอกห้ามทานน้ำมะพร้าวกับสับปะรด เลยอยากทราบว่ามีอะไรที่ไม่ควรทานอีกบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ไม่ทานสับปะรด ของหมักดอง ของดิบหรือไม่สุก กะหล่ำปลีดิบ ถั่วงอกดิบค่ะ

5y ago

โอเคเลยค่ะแม่ จะได้งดเลย เพราะเพิ่งท้องแรกยังไม่ค่อยมีความรู้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ