ขอสอบถามหน่อยค่าแม่ๆทั้งหลาย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 36+3 แล้ว เริ่มมีอาการเจ็บท้องแต่ไม่บ่อยนานถึง 10 - 15 นาทีได้ แล้วมีตกขาวลักษณะแบบนี้ ถือว่า เจ็บท้องเตือน ใช่ไหมค่า พอดีเป็นท้องแรกค่า

ขอสอบถามหน่อยค่าแม่ๆทั้งหลาย
1 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูคะ