ลูกดิ้นเป็นยังไงคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่อย ตอนนี้ท้อง19w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เนื่องจากคุณหมอแจ้งว่าท้องหนาค่ะ ที่นี้วันนี้หลังกินข้าวเย็นเสร็จ อยู่ดีๆรู้สึกจุกๆท้องด้านขวาขึ้นมาจุกสัก15นาทีได้ อย่างนี้ลูกดิ้นไหมคะ หรือแม่มโนไปเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 22w ค่ะ รู้สึกตุ๊บๆ เบาๆ อยู่ในท้องบริเวณใต้สะดือ ไม่รู้สึกจุกหรือเจ็บนะคะ