เป็นรกเกาะต่ำทำไงดีค่ะ กลัวมาก

วันนี้ได้ไปอันตร้าซาวค่ะ คุณหมอบอกเป็นรกเกาะต่ำ ตอนนี้ท้อง 3เดือนกับอีก2แล้วค่ะ เครียดมาก กลัวไปหมด คุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ...!? ควรทำยังไงถึงหาย....🙏

3 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

4y ago

ค่าาาาาาา❤️