แม่ๆท่านไหนยังไม่เซาว์กับฟังเสียงหัวใจบ้าง

ตอนนี้ท้อง3เดือนกับอีก2อาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่ได้เซาว์กับฟังเสียงหัวใจเด็กเลยค่ะ ที่อื่นเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

วันนี้เราครบ 12วีค ไปรพ.ได้ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ ส่วนเรื่องซาวหมอบอกให้รอครบ5เดือนก่อน เป็นเศร้า... ว่าจะแอบไปซาวที่คลีนิค

ฝากรพ.รัฐครั้งแรกหมอซาวด์8วีคเห็นเปนตัวและหัวใจ ฟังเสียงหัวใจตอน12วีค ซาวด์รอบสองดูเพศตอน20วีค ปัจจุบัน35วีคแล้ว

บ้านนี้ ซาวด์ตั้งแต่7w และก็ซาวด์ตอน11w+6 ซาวด์รอบต่อไป20wวันที่16 พฤศจิ

โรงบาลรัฐ ซาวตอน5 เดือนจ้า ส่วนเสียงหัวใจทารกฟังทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ

เป็นค่ะ ของเราไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรหมอจะไม่ทำอะไรให้ถ้าครรภ์อ่อนๆ

เรา13วีค3วันก็ยังไม่ซาวเลยค่ะ เสียงหัวใจก็ยังเหมือนกันค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝาก และทุกครั้งที่นัดค่ะ ร.พ รัฐ

เราได้ซาวด์ตอน5เดือนค่ะ น้องก็จะเริ่มดิ้นตอน5เดือนด้วย

เราซาวน์รพ.เอกชน ได้ยินเสียงตั้งแต่สัปดาห์ที่ 10 แล้วค่ะ

บ้านนี้ไปซาวที่คลินิกเองเลยค่ะ 3เดือนเหมือนกัน