รู้สึกกังวนค่ะ

วันนี้ได้ไปตรวจครรภ์มี่คลินิกและทำการซาวค่ะ อายุครรภ์ 6 w แต่เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะ หมอบอกว่ามีถุงไข่ มี2กรณีคือ 10.ท้องยังอ่อน2.ถ้าคราวหน้าซาวและยังไม่มีการพัฒนาของลูก อาจจะเป็นท้องลม ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ เลยแอบกังวันมากๆเลยค่ะ พอจะมีหวังบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ พยายามทำใจให้สบายนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นมากๆค่ะ