ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนขาดไป 10 วันแล้วค่ะ แต่ตรวจไม่ขึ้นเลยคะ พอจะมีหวังบ้างไหมค่ะ 😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ประจำเดือนไม่มา
2 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์คะ ประจำเดือนไม่มาเอามาตรวจใหม่คะ ขอให้สมหวังคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

เคยขาด14วัน ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว วันถัดมา ปจด มาจ้าา

3y ago

งื้อหวังไว้เยอะ กลัวเสียใจจัง 😢