ยุติการตั้งครรภ์ 22 W ใครมีประสบการณ์ทางนี้บ้างมั้ยค่ะ

วันนี้ได้รับข่าวร้ายที่สุดในชีวิต ใจแทบสลายต้องนอนรอให้ลูกจากเราไปใช่มั้ยค่ะ โครโมโซมคู่ที่23เกินมา 1 เป็นพิการขั้นรุนแรงแม่ไปต่อไม่ได้จริงนะลูก..แม่ขอโทษ😭😭😭

10 ตอบกลับ

แม่ทำถูกต้องแล้วค่ะเดี๋ยวค่อยให้น้องกลับมาใหม่แบบสมบูรณ์ทุกอย่างเนาะบ้านนี้ก็รอการกลับมาของน้องเหมือนกันค่ะเข้าใจความรู้สึกเลย