ยุติการตั้งครรภ์ เนื่องจากน้องตรวจพบว่าเป็นธารัสซีเมียชนิดรุนแรงมากไม่สามารถสร้างเม็ดเลือดและหายใจเองได้

ตอนนี้ทั้งพ่อแม่และญาติๆทำใจกันไม่ได้เพราะได้น้องผู้หญิงแบบที่ตั้งใจไว้ น้องอยู่กับเรา23วีค น้องต้องยุติทั้งๆที่ยังถีบท้องแม่ทุกวัน แม่ทำใจไม่ได้เพราะท้องแรกด้วย

5 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ให้แม่คิดถึงอนาคตของลูกเยอะๆคะ แล้วเราจะดีขึ้นหน่อยเพราะอนาคตเราจะเห็นเขาลำบากและน่าสงสารมากกว่ายุในท้อง รอให้เขากลับมาพร้อมและสมบูรณ์กว่านี้คะ

เข้มแข็งไว้นะคะคุณแม่ ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️

เสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่