สงสัยท้องนอกมดลูก

วันนี้ได้มาฝากครรภ์อายุครรภ์7w3d หมออัตเตอร์ซาว เจอน้องและเสียงหัวใจคะ แต่หมอสงสัยว่าจะท้องนอกมดลูกคะ ให้เราแอดมิน เข้าอุโมง เพื่อดูอีกที แต่เราไม่มีเลือดออกหรือปวดท้องเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้มั่งคะ กังวลมากคะ🥹

1 ตอบกลับ

12 วีค ค่อยไปซาวน์อีกรอบค่ะ แต่ก็กินโฟลิคไปเรื่อยๆนะคะ อย่าขาด