กำลังตั้งครรภ์

7w3D นอนไม่ค่อยหลับค่ะ จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอน7weekก็เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ แต่กลางวันง่วงมาก😂 บ้านนี้อาศัยวิธีนอนกลางวันเอาค่ะ วันทำงานจะงีบช่วงพักเที่ยง ส่วนวันหยุดนอนทั้งวันเลยค่ะ พอเข้าweek10เริ่มหลับได้ปกติค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะกลางวันง่วงมาก เหมือนโดนวางยาเลย😄 แต่นอนไม่ได้😔