🔊ไตรมาสแรก กินอะไรดี ? ขอ 1 เมนูจ้า

🚩🚩 วันนี้แอดมีเมนูอร่อย ๆ มาบอกต่อ สำหรับคุณแม่ที่เพิ่งท้องในช่วงไตรมาสแรก มีปลา หมู ตับหมู ผัก สารอาหารที่มีประโยชน์ทั้งนั้นเลยนะ อยากรู้ว่าทำยังไง เข้าไปดูได้ใน 🥘 ฟีเจอร์สูตรอาหาร ได้เลยค่ะ แล้วคุณแม่ล่ะ ตอนท้องช่วงแรก ๆ มีเมนูโปรดอะไรบ้าง ขอไอเดียไว้ทำกินเองหน่อยสิคะ 08/07/2020

🔊ไตรมาสแรก กินอะไรดี ? ขอ 1 เมนูจ้า
4 ตอบกลับ

ชอบกินยำมะม่วงค่า

ของโปรดด😋

ของหวานคะ

.