วันนี้แม่ไปทำงาน ฝากน้องไว้กับย่าแล้วย่าเอานมวัวแดงให้น้องกิน

วันนี้แม่ไปทำงาน ฝากน้องไว้กับย่าแล้วย่าเอานมวัวแดงให้น้องกิน น้องจะเป็นไรไหมคะ น้อง 6 เดือน แม่กลัวค่ะ เลี้ยงลูกคนแรกไม่เคยให้ทานนมกล่อง แต่วันนี้ฝากย่าเลี้ยงเขาเอานมกล่องให้กิน

1 ตอบกลับ

นมuhtอายุ1ขวบถึงกินได้ค่ะ ถ้ากินไปแล้วก็สังเกตอาการน้องเอา